Địa chỉ: Đông Hà - Quảng Trị

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CẤP TRƯỜNG

Hội thi "Rung chuông vàng” nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các em được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức.

Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị ( 1/7/1989 - 1/7/2019) và kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miềm Nam thống nhất đất nước. Thực hiện quy trình và nhiệm vụ năm học 2018 – 2019  sáng  ngày … tháng 04 năm 2019 Trường Mầm non Phường 4 thành phố Đông Hà tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho các cháu mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Với sự tham gia của 60 em học sinh đến từ các lớp mẫu giáo 5-6 tuổi.